List các câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, thamconhantao.vn xin tổng hợp lại danh sách những câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà Phú Thái cung cấp.

List các câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo 1

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Giá của cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào chiều cao sợi cỏ, dạng sợi, màu sắc, số lớp đế, độ dày và độ mịn…

Ở Phú Thái, giá cỏ nhân tạo sân bóng như sau:

  • Cỏ nhân tạo cao cấp: giá chỉ từ 200.000 VNĐ /m2
  • Cỏ nhân tạo tầm trung: giá chỉ từ 155.000 VNĐ/m2
  • Cỏ nhân tạo giá rẻ: giá chỉ từ 115.000 VNĐ/m2

Còn cỏ nhân tạo sân vườn có giá từ 80.000 VNĐ/m2 cho đến khoảng 250.000VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ bao lâu?

Tùy vào loại cỏ nhân tạo bạn chọn để sử dụng cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng cỏ mà tuổi thọ của các loại cỏ cũng có sự khác nhau. Đối với thảm cỏ giá rẻ thì có tuổi thọ khoảng 2-3 năm, còn loại cao cấp thì thời gian sử dụng có thể sử dụng lên đến 5-10 năm.

Cỏ nhân tạo có nóng không?

Nhiệt độ trên bề mặt cỏ nhân tạo thường nóng hơn nhiệt độ môi trường từ 1 – 2 độ C. Do thời gian giữ nhiệt của cỏ nhân tạo lâu hơn so với cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, chúng không nóng bằng các loại vật liệu như: sỏi, gạch lát sân, tấm sắt…

Để hạn chế được tình trạng này bạn có thể giảm nhiệt bằng cách xây dựng các ống nước xung quanh sân làm thành hệ thống phun sương.

Cỏ nhân tạo làm bằng gì?

Cỏ nhân tạo chủ yếu được làm từ sợi nhựa tổng hợp, với dạng sợi có cấu trúc xoắn, thẳng gần giống với cỏ tự nhiên. Các chất gồm có: Nylon, polypropylen (PP) hoặc polyetylen (PE).

Cỏ nhân tạo có an toàn cho bé?

Tất cả loại cỏ của Phú Thái cung cấp đều được chứng minh là an toàn cho trẻ em, rất thích hợp để làm các khu vui chơi, công viên, sân trường mầm non…

Làm thế nào để làm sạch cỏ nhân tạo cho chó?

Khi chẳng may chú chó cưng đi vệ sinh trên thảm cỏ, thì bạn nên dùng vòi nước xịt vào chỗ đó, rồi pha hỗn hợp Nước – Giấm theo tỉ lể 1:1 tưới lên khu vực cần lau. Đợi khoảng 10 phút, dùng vòi nước rửa lại.

Cỏ nhân tạo có cháy không?

Cỏ nhân tạo được làm từ các loại nhựa tổng hợp, nó không thể cháy bùng và cháy lan như các vật liệu khác. Nhưng nó sẽ bị nóng chảy.

Cỏ nhân tạo có thoát nước được không?

100% thảm cỏ nhân tạo của chúng tôi thoát nước tốt và nhanh nhé!

Có nên để vật nặng lên cỏ nhân tạo sân vườn?

Dù cỏ nhân tạo sân vườn không bị dập, gãy và khả năng phục hồi nhanh hơn cỏ tự nhiên nhưng không có nghĩa bạn đặt bất cứ thứ gì lên trên đó cũng được. Rõ ràng ngay khi đặt lên bạn không thấy tổn thất gì nhưng sau đó tuổi thọ công trình của bạn sẽ giảm nhanh chóng.

Bao lâu thì nên vệ sinh cỏ nhân tạo và vệ sinh bằng cách nào?

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà tần suất vệ sinh cỏ sân vườn sẽ khác nhau. Nếu bạn nuôi thú cưng ngoài vườn hay thường xuyên để trẻ em vui chơi ở đây, hoặc những khu vực nhiều bụi bặm… bạn sẽ cần vệ sinh cỏ nhân tạo thường xuyên hơn.

Vệ sinh hằng tuần hay hằng tháng tuỳ thuộc vào hoàn cảnh sống của gia đình bạn, sử dụng chổi hoặc máy hút để thu gom rác thải trước, sau đó dùng vòi nước để rửa sạch thảm cỏ. Đặc biệt trong những tháng mưa nhiều, bạn có thể không cần vệ sinh cỏ bằng vòi nước vì nước mưa đã thay bạn làm điều đó.

Phòng tránh vi khuẩn trên thảm cỏ sân vườn như thế nào?

Sợi cỏ nhân tạo được tích hợp khả năng kháng khuẩn khá tốt, tuy nhiên để chắc chắn hơn, bạn hãy thường xuyên vệ sinh cỏ sân vườn của mình sạch sẽ. Đồng thời sử dụng một số chất thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn, như hỗn hợp giấm và nước, vừa an toàn cho chất lượng thảm cỏ, vừa an toàn cho sức khoẻ con người.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những câu hỏi thường gặp khác. Nếu cần tư vấn thêm thì có thể để câu hỏi ở dưới phần bình luận bài viết này, hoặc gọi tư vấn theo số Hotline: 0984101155.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title