Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội

Dịp nghỉ tránh dịch Covid 10 kéo dài là thời điểm lý tưởng để sửa soạn trang trí nhà cửa. Hạng mục cỏ sân vườn cũng góp phần giúp không gian nhà sáng sủa và nhiều sức sống hơn. Đó cũng là lý do thị trường cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội đặc biệt nhộn nhịp trong thời điểm này. Tuy nhiên, để là một người mua hàng thông minh, bạn cần tìm hiểu kỹ về thị trường và sản phẩm đặc thù này.

Nên chọn sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn loại nào?

Nói về công dụng của cỏ nhân tạo sân vườn thì đa số đều tương tự nhau, giúp phủ xanh sân vườn, tạo không gian thoáng mát. Tuy nhiên, cỏ sân vườn lại có vô số mẫu mã, vô số dòng sản phẩm. Có loại dùng ngoài trời, có loại dùng trong nhà, dùng trong thời gian dài, dùng ngắn hạn, dùng cho trẻ em, dùng cho vận động mạnh,… Hãy biết được mục đích chính của thảm cỏ nhà mình để biết lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Nên chọn loại cỏ có chiều cao như thế nào?

Nên chọn loại cỏ có chiều cao như thế nào? 1

Loại cỏ nhân tạo cao 30mm

Cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội thường được cung cấp một số mẫu chính bao gồm cỏ cao 10mm, 20mm hay 30mm. Cỏ càng cao, càng dày thì công chăm sóc càng nhiều. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc hãy lựa chọn loại cỏ ngắn để tiện bảo dưỡng.

Hơn nữa, cỏ sợi cao nếu sử dụng không đúng cách, hay lâu ngày không bảo dưỡng sợi cỏ sẽ bị đổ rạp xuống rất mất thẩm mỹ, nên hãy vô cùng cân nhắc khi sử dụng.

Nên chọn màu sắc cỏ sân vườn ra sao?

Cỏ nhân tạo ngày nay được dồn sức nghiên cứu và cải tiến rất nhiều để có được màu sắc đa dạng và tương tự cỏ tự nhiên nhất. Nhiều người mua hàng nghĩ cỏ nhân tạo chỉ có một màu xanh duy nhất, nhưng thực tế bạn sẽ phải khá đau đầu khi đứng trước nhiều màu sắc tương đồng nhau chỉ khác nhau về sắc độ.

Nên chọn màu sắc cỏ sân vườn ra sao? 1

Cỏ nhân tạo có nhiều màu sắc khác nhau

Nếu chọn màu cỏ không phù hợp với không gian nhà mình, rất có thể nó sẽ khiến ngôi nhà trông rời rạc và không đẹp mắt. Do vậy, tốt hơn hết là dành thời gian để tham khảo màu sắc cỏ trước khi có ý định mua cỏ sân vườn.

Giá cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội nằm ở khoảng nào?

Mức giá thành chắc chắn là câu hỏi người mua hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Tìm hiểu kỹ thị trường giúp bạn có những khoản chi tiêu thông thái hơn.

Thị trường cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội giao động trong mức giá từ 90.000 – 300.000/m2 với chất lượng từ tầm trung bình đến cao cấp. Giá cỏ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và tuổi thọ của thảm cỏ, tùy vào túi tiền của mình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thích hợp.

Như vậy, Cỏ nhân tạo T&T Sport đã giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc của đa số những người tiêu dùng đã và đang có ý định mua cỏ nhân tạo sân vườn để trang hoàng nhà cửa. Hãy liên hệ với T&T Sport ngay để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

 

Tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn nhé!

T&T V1

Giá rẻ

70.000 VNĐ

T&T V2

Giá rẻ

100.000 VNĐ

T&T V3

Trung bình

115.000 VNĐ

T&T V4

Cao

150.000 VNĐ

T&T V5

Cao cấp

225.000 VNĐ

T&T G2

Cao cấp

Liên hệ

T&T G1

Cao cấp

Liên hệ

Tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn nhé! 1Tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn nhé! 2

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title