Thi công sân cỏ nhân tạo không thể thiếu các hạng mục này

Bạn đang có kế hoạch, và lập chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo vì nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành kinh doanh này? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Cỏ nhân tạo T&T Sports. Chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh những hạng mục công trình phụ, tưởng là không quan trọng, nhưng lại quan trọng không tưởng đến quá trình vận hành của sân bóng.

Thi công sân cỏ nhân tạo không thể thiếu các hạng mục này

1 – Hệ thống chiếu sáng

Đối tượng khách hàng của các sân bóng đá cỏ nhân tạo đa phần là sinh viên, người đi làm. Do đó, khung giờ vàng của tất cả các sân cỏ nhân tạo luôn là từ 18h – 20h. Tuy nhiên, khi này trời đã tối, sẽ rất khó quan sát được bóng và các cầu thủ trên sân.

Chính vì vậy, hệ thống chiếu sáng của sân là vô cùng quan trọng. Căn cứ theo thiết kế, cách bố trí sân mà bạn hãy lựa chọn cho mình một hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.

1 - Hệ thống chiếu sáng 1

Theo kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo lâu năm của chúng tôi, cách bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cho sân bóng có thể chia làm 2 nhóm:

  1. Sân đặt ở khu đông dân có thể thiết kế từ 12- 16 bóng đèn.
  2. Sân đặt ở khu vùng thưa dân, đồi núi thường thiết kế từ 16 – 18 bóng.

Các loại bóng chiếu sáng cũng nên có công suất 400W, 1.000W, hoặc kết hợp cả 2 loại, để mang lại hiệu quả tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 7 người

2 – Cột đèn

“Ủa, tôi tưởng chỉ cần mộc cái sào dựng lên là được? Cần gì thi công cột đèn cho tốn kém?”

Đây là câu hỏi của khá nhiều chủ sân mà chúng tôi đã làm việc khi đề cập đến vấn đề thi công cột đèn. Đối với sân cỏ nhân tạo, cột đèn không chỉ có tác dụng là bệ đỡ cho hệ thống đèn chiếu sáng, mà còn dùng để mắc lưới quây sân. Nếu cột không vững, khi gặp va chạm, rung chấn, có thể đổ, lệch, gây ảnh hưởng đến các hạng mục khác, thậm chí là nguy hiểm cho người chơi bóng dưới sân. Chính vì vậy, cột đèn cũng cần được thi công một cách chắc chắn.

2 - Cột đèn 1

Chiều cao của cột đèn chiếu sáng sân bóng thường được sử dụng: 8m, 10m, 12m, 15m, 17m. Tùy vào quy mô của sân bạn có thể chọn loại chiều cao cột cho phù hợp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc phục tình trạng sân cỏ nhân tạo ngập nước

3 – Lưới chắn bóng

Nếu bạn có đủ chi phí đầu tư một sân cỏ nhân tạo chất lượng cao, hãy chọn loại lưới có độ bền, chắc nhất có thể. Còn nếu bạn cần phải cân đối chi phí của mình, chúng tôi khuyên, cũng đừng vì vậy mà lựa chọn các loại lưới quây rẻ tiền.

Bởi sau một thời gian sử dụng, kết hợp giữa thời tiết (mưa, nắng), cùng với những lần sút bóng vào lưới, các cầu thủ chạy quá đà ngã vào lưới… lưỡi quây sẽ dễ bị rách, thủng, vừa gây mất thẩm mỹ, lại ảnh hưởng đến tiến độ chơi bóng.

3 - Lưới chắn bóng 1

Theo kinh nghiệm của mình, Cỏ nhân tạo T&T Sports khuyên bạn nên dùng lưới với kích cỡ lỗ 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm. Lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chủ đề “Thi công sân cỏ nhân tạo không thể thiếu các hạng mục này”. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc gọi cho Cỏ nhân tạo T&T Sports qua số HOTLINE 098.410.1155 để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Theo Thamconhantao.vn

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title