Nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hưng Yên

Không khó để tìm một đại lý, nhà cung cấp cỏ nhân tạo tại Hưng Yên. Nhưng làm thế nào để tìm được một nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo có giá rẻ, mà chất lượng tốt, độ bền cao, lại là một điều không hề đơn giản.

Để tìm được một đối tác cung cấp cỏ nhân tạo thỏa mãn những điều kiện ấy, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Cỏ nhân tạo T&T nhé!

>> Bài viết liên quan: Báo giá cỏ nhân tạo tại Hưng Yên

Kinh nghiệm lựa chọn cỏ nhân tạo

Trước khi bàn đến giá cả, bạn cần lưu ý về các thông số của thảm cỏ nhân tạo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy cân nhắc về những thông số dưới đây của một tấm thảm cỏ nhân tạo nhé:

  • Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ.
  • Dtex: Thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.
  • Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ( Bao nhiêu mũi/ 10 cm).
  • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.

Kinh nghiệm lựa chọn cỏ nhân tạo 1

Một mẫu cỏ nhân tạo của Cỏ nhân tạo T&T

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về đế của tấm thảm cỏ. Các loại cỏ nhân tạo thường có từ 2 – 3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nilon. Đế càng dày, thảm cỏ càng bền và có giá cao. Ngược lại, những tấm thảm cỏ nhân tạo giá rẻ thường có lớp đế rất mỏng. Tuy nhiên, loại đế này sẽ nhanh chóng bị mục, hỏng khi gặp nước.

Các loại cỏ nhân tạo tốt thường được nhà sản xuất tráng qua chất bảo vệ, do đó tuổi đời của cỏ có thể lên đến 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm. Còn đối với các loại cỏ nhân tạo chất lượng kém, tuổi đời của cỏ chỉ từ 1 – 2 năm, khi gặp trời mưa sẽ rất dễ bị hỏng, mục.

Và cuối cùng là giá cả. Sau khi tham khảo những thông số kỹ thuật nêu trên, cộng với khả năng đầu tư của mình, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất nhé!

>> Mời các bạn tham khảo thêm bài viết của Cỏ nhân tạo T&T: Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người để có thêm những thông tin cần thiết cho mình!

Nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hưng Yên

Tư vấn miễn phí, Thi công tận tâm, Giá cả hợp lý, Bảo hành lên đến 03 năm… nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Cỏ nhân tạo T&T mang đến cho bạn, khi các khách hàng tại Hưng Yên mua cỏ nhân tạo của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các dự án cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo nhà vườn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một giải pháp hoàn hảo nhất về cỏ nhân tạo, theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hưng Yên 1

Cỏ nhân tạo T&T đang thi công một dự án thảm cỏ nhân tạo tại Ciputra

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và đầy đủ các loại máy móc phục vụ thi công, Cỏ nhân tạo T&T sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thi công cỏ nhân tạo, và đặc biệt là giảm khấu hao, tăng tuổi thọ cho công trình sử dụng cỏ nhân tạo nhờ những bước thi công chuẩn xác ngay từ đầu.

Để tìm hiểu rõ hơn về các dự án mà Cỏ nhân tạo T&T đã thực hiện, mời các bạn xem thêm tại đây.

Hoặc để lại bình luận bên dưới, để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Theo Thamconhantao.vn

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title