4 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Theo báo cáo thống kê kinh doanh trong lĩnh vực thể thao năm 2021 có gần 1.100 đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên toàn quốc. Tuy nhiên, trung bình mỗi tháng chỉ có khoảng thêm 20 sân bóng mới được đi vào hoạt động. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đội ngũ thi công chất lượng, uy tín trong 1.100 đơn vị không hề dễ dàng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một đội ngũ thi công uy tín? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

4 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo 1

 

Vì sao cần phải lựa chọn cơ sở thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?

Việc lựa chọn một cơ sở thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín không chỉ giúp chủ đầu tư đảm bảo về chất lượng mặt sân, tính thẩm mỹ, chi phí, tốc độ xây dựng đảm bảo tiến trình… mà còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng như bảo dưỡng, bảo hành hoặc tặng kèm những dịch vụ ưu đãi khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công mặt sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như chuyên môn tay nghề cho khách hàng. Đây là lý do vì sao khách hàng cần phải lựa chọn một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo giỏi, giàu kinh nghiệm.

Việc lựa chọn đơn vị thi công mặt sân cỏ nhân tạo mất khá nhiều thời gian, chủ đầu tư nên so sánh nhiều đơn vị thi công với nhau nhằm mục đích thu thập được những đánh giá khách quan cũng như theo dõi, tìm hiểu chi tiết những dự án mà đội ngũ đó đã thi công cho khách hàng. Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công, nhiều chủ đầu tư vẫn không thể tránh khỏi những sai lầm do mức độ tìm hiểu còn hạn chế. Vậy cần phải lưu ý điều gì khi tìm hiểu thông tin cũng như lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo?

Xem thêm: Những dự án sân bóng cỏ nhân tạo T&T đã thi công, tại đây!

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo?

1. Tham khảo những dự án cũ

Một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín cần phải đảm bảo được chất lượng. Điều này là yếu tố tiên quyết mà cách khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn. Chất lượng được chứng minh từ các công trình thi công thực tế mà họ đã thực hiện tại các đơn vị khác. Bạn có thể trực tiếp kiểm chứng để đánh giá chất lượng thi công của địa chỉ đó.

1. Tham khảo những dự án cũ 1

Trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn, việc tham khảo những dự án cũ là điều bắt buộc. Đây là cơ hội giúp chủ đầu tư đánh giá sơ lược được tay nghề, trình độ chuyên môn cũng như trải nghiệm dịch vụ của những khách hàng đã lựa chọn đội ngũ thi công đó. Để có thêm được những đánh giá chi tiết hơn, chủ đầu tư hoàn toàn có thể phỏng vấn, đặt câu hỏi cho nhiều khách hàng mà đội ngũ đó đã thi công, xây dựng dự án. Một số câu hỏi nhằm tìm hiểu thông tin như: chất lượng mặt sân ra sao? Đội ngũ thi công có chuyên nghiệp? thái độ phục vụ, tư vấn khách hàng? các dịch vụ ưu đãi như thế nào? chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ bao lâu?

2. Nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng vật liệu

Kinh nghiệm là một trong những điều kiện hàng đầu giúp khách hàng xây dựng lòng tin với đội ngũ thi công về chất lượng xây dựng và đảm bảo tiến trình thực hiện. Ngoài ra, một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ biết cách tiếp cận, hiểu rõ và đáp ứng các mong muốn của khách hàng tốt hơn.

Chất lượng vật liệu là cơ sở hình thành quyết định của khách hàng, một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mà còn cung cấp đa dạng loại vật liệu thi công.

3. Nhiều dịch vụ hậu mãi

Chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi như một lời cam kết của đơn vị thi công trước khách hàng. Không gì có thể đảm bảo mặt sân cỏ nhân tạo luôn rơi vào trạng thái ổn định khi quá trình thi công đã được hoàn tất. Mặt sân có thể bị bung keo, gồ ghề, trơn trượt…bị ảnh hưởng do quá trình thi công không đúng quy chuẩn. Vì vậy, dịch vụ hậu mãi hay các chính sách bảo hành cho khách hàng giúp họ có thể khắc phục những trường hợp không đáng có xảy ra.

4. Chi phí thi công hợp lý

Lưu ý cuối cùng khi tiến hành lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo đó chính là đánh giá chi phí thi công. Thông thường, khi xây dựng mặt sân cỏ nhân tạo bao gồm rất nhiều chi phí như chi phí nền hạ, nguyên liệu nền hạ, hệ thống lưới điện, cỏ nhân tạo, thi công… Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, việc so sánh các danh mục chi phí này với nhiều đơn vị thi công khác là hết sức cần thiết. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một số tiền lớn mà còn mở rộng được thêm nhiều thông tin từ các đơn vị thi công khác.

Bạn có thể tham khảo dự trù chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo tại đây.

Địa chỉ thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?

Công ty Phú Thái là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhận tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn…. Phú Thái mong muốn trở thành công ty thi công cỏ nhân tạo không phải lớn nhất mà là TỐT nhất Việt Nam. Hân hạnh được hớp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cỏ đáp ứng được phổ giá trên thị trường hiện nay với chất lượng tương xứng với giá thành. Đặc biệt, chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia tư vấn và kỹ thuật đã trực tiếp thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, gồm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi công cộng, sân thể thao, vv.

Các lĩnh vực hoạt động của Phú Thái

  • Cung cấp và thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng, sân tenis, sân golf, sân bóng rổ, vv
  • Cung cấp và thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, sân chơi trẻ em, sân chơi nhà trẻ, sân chơi trường học, sân chơi công viên, ban công, quán cafe, phòng tập gym. vv
  • Cung cấp các giải pháp quảng bá sân cỏ nhân tạo trên các kênh truyền thông.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi chuyên thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vu tốt nhất có thể. Đừng nên lo lắng về kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Phú Thái dù chỉ mới thành lập nhưng chúng tôi đều là những kỹ sư có kinh nghiệm đã trực tiếp tư vấn và thi công hàng trăm dự án trên khắp cả nước (Vinpearl Nam Hội An, tổ hợp giáo dục quốc tế PNS, khu resort Hạ Long…). Thành phẩm của chúng tôi sẽ nói lên tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác!

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp và liên tục
  • Cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn cần (từ nguyên vật liệu đến thi công)
  • Chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Khảo sát địa hình và tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành thi công để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ – THI CÔNG TẬN TÂM – BẢO HÀNH TỐI THIỂU 3 NĂM
  • Sản phẩm cung cấp đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng
  •  Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp bạn bảo trì sân cỏ và tăng thêm thời gian sử dụng của sân.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Phú Thái vượt qua mong đợi của chúng tôi. Toi đã nhận được báo giá trên website trước khi gọi cho họ và Phú Thái cho tôi mức giá tốt nhất. Tất cả mọi thứ được thực hiện hoàn hảo đến từng chi tiết. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ đầu đến cuối.

Tư vấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Tôi rất muốn giới thiệu họ.

Anh rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, sự tận tình tư vấn cũng như chất lượng thi công của T&T. Anh sẽ giới thiệu sản phẩm cỏ T&T trong group cộng đồng tòa nhà 302 Cầu Giấy để mọi người biết tới và sử dụng nhiều hơn.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỤNG & KINH DOANH PHÚ THÁi

Tư vấn miễn phí – Thi công tận tâm – Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

Ngoài ra, để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title