Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người rẻ nhất hiện nay

Trong các môn thể thao được ưa chuộng hiện nay, bóng đá vẫn luôn đi đầu và được coi là môn thể thao phong trào số một. Chính vì vậy, nhu cầu sân chơi đặc biệt là thi đấu luôn cần phải đáp ứng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người rẻ nhất hiện nay 1

Các chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người

1/ Chi phí vật liệu cỏ nhân tạo

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người cao hay thấp phụ thuộc lớn vào loại cỏ nhân tạo mà khách hàng lựa chọn sử dụng cho sân bóng của mình. Trên thị trường hiện nay, các loại cỏ nhân tạo được chia thành 3 phân khúc chính. Đó là: rẻ, trung và cao cấp. Sở dĩ có sự phân chia rõ ràng là do xuất phát từ chất lượng cỏ nhân tạo. Các loại cỏ trung và cao cấp sẽ có chất lượng cũng như độ bền, đàn hồi… tốt hơn rất nhiều đối với phân khúc giá rẻ. Chính vì vậy mà chi phí của các phân khúc này có thể chênh lệch đến 200.000.000 VND.

Chi phí vật liệu cỏ nhân tạo thường được tính giá dựa trên đơn vị mét vuông (m2). Các loại cỏ giá rẻ đến cao cấp có giá giao động chỉ từ 100.000 – 180.000 VND/m2

Xem thêm chi tiết bảng giá cỏ nhân tạo 11 người, tại đây!

2/ Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người

a. Xây dựng nền hạ sân cỏ nhân tạo 11 người

Mỗi một mặt bằng xây dựng khác nhau sẽ cần một kiểu thi công khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí đầu tư xây dựng nền hạ cao hay thấp còn phụ thuộc vào địa hình thi công. Những khu vực nền đất yếu sẽ cần nhiều công lu, ỉu san lấp, đất đá so với những khu vực nền đất đá ổn định.

2/ Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người 1

Thông thường, để tiết kiệm chi phí xây dựng các chủ đầu tư thường chủ động cung cấp các nguyên vật liệu ngay tại địa phương như đất đá, cát, xe lu ủi… Tận dụng các mối quan hệ hoặc thuê ngoài nhằm cắt giảm tối đa các chi phí khi xây dựng nền hạ sân cỏ nhân tạo 11 người.

b. Chi phí lắp đặt hoàn chỉnh

Sau khi tiến hành xây dựng nền hạ sân cỏ nhân tạo, chi phí tiếp theo mà các chủ đầu tư phải thanh toán thi quyết định làm sân cỏ nhân tạo 11 người là chi phí lắp đặt hoàn chỉnh. Giai đoạn thi công này bao gồm: tiến hành lắp đặt, nhân công kỹ thuật gắn ghép mảng cỏ nhân tạo…

Chi phí lắp đặt hoàn chỉnh còn phụ thuộc vào đơn giá của mỗi đơn vị thi công. “Tiền nào thì của nấy”, tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn còn một số các đơn vị thi công ngon bổ rẻ mà chủ đầu tư nên tìm kiếm. Mục đích chính của các thương hiệu này là chiếm lĩnh thị phần bằng cách tạo lợi thế cạnh tranh về giá.

c. Chi phí lắp đặt hệ thống (đèn, lưới chắn bóng)

Để tăng thêm trải nghiệm tốt cho khách hàng khi kinh doanh, đầu tư chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người, chủ đầu tư không thể không bỏ tiền thi công lắp đặt các hệ thống lưới chắn bóng và đèn chiếu sáng. Các loại chi phí này cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn chất lượng loại đèn hay lưới chắn bóng. Bên cạnh đó, số lượng sân bóng mà chủ đầu tư thi công cũng ảnh hưởng đến giá cả mua sắm các loại phụ kiện sân chơi này.

Lưu ý trong chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo 11 người đó chính là việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, phải đảm bảo các yếu tố về chi phí làm sân cỏ nhân tạo 11 người, các chính sách ưu đãi bảo hành, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Vậy đâu là yếu tố giúp các chủ đầu tư lựa chọn một đơn vị thi công tốt nhất hiện nay?

Là một địa chỉ kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ toàn quốc, T&T Sports đang là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Với phương châm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, an toàn và thân thiện với môi trường, đầu vào sản phẩm của cửa hàng luôn được trải qua những bước kiểm định nghiêm ngặt.

Cùng với đó là thái độ và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo, trọn vẹn nhất, tạo dựng niềm tin vững chãi đối với khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng, T&T Sports còn cung cấp:

  • Cỏ nhân tạo sân vườn
  • Cỏ nhân tạo sân golf
  • Cỏ trang trí, ốp tường
  • Tư vấn, thi công cỏ nhân tạo

Nếu bạn cũng đang phân vân, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy để T&T Sports hoàn thiện công trình của bạn!

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title