Giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố cấu thành nên giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai cách để tính toán được chi phí làm sân.

Nội dung chính trong bài viết

Cách 1

Bạn truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi, sau đó nhập các dữ liệu như yêu cầu, phần mềm sự tự động tính toán ra giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Ví dụ: Bạn có một mảnh đất chiều dài 40mx50m, bạn muốn làm một sân bóng đá với loại cỏ TTG HC18M 501612 của chúng tôi và nền sân làm bằng đá base, đá mạt. Bạn chỉ cần nhập vào các dữ liệu như bên dưới, phần mềm sẽ tự động tính ra giá của 4 hạng mục chính và tổng chi phí đầu tư sân cỏ.

Cách 1 1

Lưu ý rằng đây chỉ là chi phí tạm tính, chưa phải là chi phí chính xác nhất. Để được nhận báo giá chính xác và cụ thể, bạn nên trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại.

Di chuyển đến trang: Dự toán chi phí đầu tư <<< Click.

Ngoài ra, để làm một sân bóng hoàn thiện bạn cũng cần đầu tư thêm chi phí khác cho hệ thống đèn chiếu sáng, tủ điện, khung thành, lưới chắn bóng…

Cách 2

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 098 4101155 hoặc để lại bình luận cuối bài viết, chúng tôi sẽ gửi Dự trù chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo cho quý khách.

Chúng tôi cũng sẽ xây dựng tổng mức đầu tư chính xác nhất cho quý khách hàng khi khảo sát mặt bằng. T&T sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí các hạng mục giúp quý khách hàng sao cho thi công đạt chất lượng nhất mà tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Ngoài ra:

  • Chúng tôi có 20 mặt hàng cỏ nhân tạo có sẵn tại các kho trên toàn quốc, có thể phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào. Luôn nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Thời gian chúng tôi chuyển cỏ nhân tạo cho quý khách hàng là trong vòng 1 ngày để đến chân công trình.
  • Thời gian chúng tôi thi công lắp đặt hoàn thiện từ 40-50 ngày làm việc (1 ngày mưa được tính bù bằng 3 ngày nắng liên tục).

Trong ngành kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì hầu như chỉ có chi phí làm sân ban đầu là tốn kém còn giai đoạn hoạt động về sau hầu như không phát sinh thêm nhiều chi phí, bạn chỉ còn quan tâm đến cách thức kinh doanh để khách đến sân đông đảo, thường xuyên và gia tăng thu nhập của mình.

Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để dự trù chi phí, tôi tin rằng thành quả sẽ sớm đến với người luôn hành động và hướng về phía trước như bạn.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title