Vốn để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo – Bí quyết tiết kiệm chi phí

Sân cỏ nhân tạo bắt đầu thu hút được sự chú ý vào năm 1966 sau khi được lắp đặt trong sân vận động Astrodome. Nó đã đi một chặng đường dài kể từ ngày đó. Nó an toàn cho người chơi, không mất nhiều công chăm sóc, đơn giản trong việc bảo trì và tuổi thọ rất cao. Việc đầu tư vào sân bóng cỏ nhân tạo là một bước đi hoàn toàn đúng đắn. Nhưng trước khi quyết định chính thức đầu tư, vốn là vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này cũng như bí quyết để tiết kiệm chi phí.

Vốn để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo - Bí quyết tiết kiệm chi phí 1

Vốn cần thiết để đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Vốn đầu tư sân cỏ nhân tạo những năm gần đây đã giảm nhiều so với những năm đầu mới xuất hiện. Hiện nay, vốn đầu tư ước tính khoảng:

 • Trên 136.000.000 đồng đến dưới 290.000.000 Đồng đối với sân cỏ 5 người diện tích 760m2 đến 800m2
 • Trên 216.000.000 đồng đến dưới 855.000.000 Đồng đối với sân cỏ 7 người diện tích 1200m2 – 2400m2
 • Trên 900.000.000 đồng đến dưới 2.400.000.000 Đồng đối với sân có 11 người diện tích 5000m2 – 6500m2

Đây là vốn đầu tư chưa bao gồm chi phí thi công nền hạ. Hạng mục thi công nền hạ gồm:

 • Đá base (đối với sân từ 1.000 m2 trở lên)
 • Đá mạt
 • Thi công nền hạ

Để tiết kiệm, bạn nên tận dụng nguồn nguyên liệu cũng như nhân công tại địa phương. Chi phí thi công tùy thuộc vào từng địa điểm cũng như diện tích.

Thời gian thu hồi vốn của sân bóng nhân tạo

Thời gian thu hồi vốn cũng là vấn đề mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Kinh doanh sân bóng nhân tọa có vốn đầu tư ban đầu khá lớn, thế nên thời gian thu hồi vốn cũng lâu hơn nhiều so với những lĩnh vực kinh doanh khác.

Với một sân bóng thông thường, lượng khách ổn định, với mức giá rẻ nhất 200.000 đồng/trận/1,5 tiếng (khai thác trung bình trong 8 tiếng, tương đương với 5 trận) + 10 – 30% dịch vụ kèm theo, thì một tháng thu về khoảng 30 – 40 triệu đồng. Như vậy sau 10 tháng là có thể thu hồi vốn bỏ ra với sân 5 người và khoảng 14 tháng với sân 7 người. Với hạn sử dụng lên tới hàng chục năm, sân bóng cỏ nhân tạo chính là một nguồn thu siêu lợi nhuận.

Công thức để tính thời gian hoàn vốn như sau:

 • Thời gian hoàn vốn = (vốn đầu tư) / (thu nhập hàng năm/ tháng) = ( năm, tháng)
 • Tỷ suất hoàn vốn = [(Thu nhập hàng năm)/ (Vốn đầu tư)]*100% = (%)

Bí quyết tiết kiệm chi phí

Bí quyết tiết kiệm chi phí 1

Tìm người cùng góp chung vốn khi kinh doanh đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Với những nhà đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp, tìm người góp chung vốn được xem là giải pháp hàng đầu nếu muốn kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Khi góp chung vốn, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc và từng hạng mục công trình trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp, tránh tình trạng chưa thu hồi vốn đã phải thay cỏ mới

Cỏ nhân tạo là hạng mục chiếm nhiều chi phí nhất khi làm sân nhân tạo (có thể chiếm tới 80%). Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với các mức giác khác nhau, nhà đầu tư nên lựa chọn kỹ càng, đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn những loại cỏ không đảm bảo chất lượng, việc này có thể tiết kiệm một chút vốn ban đầu nhưng cũng có thể dẫn đến những rủi ro như chưa thu hồi vốn mà đã phải thay cỏ mới, điều này sẽ làm vốn đội lên hơn nhiều lần.

Tìm được nhà thi công nhiều kinh nghiệm

Khâu lựa chọn nhà cung cấp và thi công sân cỏ rất quan trọng, bởi những người có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh mới có thể giúp bạn tìm ra được giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn nhất. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè, các website để tìm được nhà thi công cho mình. Hãy xem những công trình mà đơn vị này đã thực hiện để đánh giá được trình độ của họ và chất lượng của công trình.

Khi đã lựa chọn được một đơn vị ưng ý, bạn nên dành thời gian để đồng hành cùng với họ, cùng trao đổi để đi đến thống nhất ngay từ đầu, tránh việc làm đi làm lại mất thời gian của cả hai bên cũng như phát sinh những chi phí không cần thiết.

Đây chính là những kinh nghiệm sau nhiều năm liền cung cấp cỏ nhân tạo cũng như trực tiếp thi công công trình của công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Phú Thái. Chúng tôi là một đơn vị trẻ mới thành lập nhưng đội ngũ của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm và có tay nghề trong ngành.

Phú Thái – Đối tác tin cậy cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng

Phú Thái – Đối tác tin cậy cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng 1

Công ty Phú Thái là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhận tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn…. Phú Thái mong muốn trở thành công ty thi công cỏ nhân tạo không phải lớn nhất mà là TỐT nhất Việt Nam. Hân hạnh được hớp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cỏ đáp ứng được phổ giá trên thị trường hiện nay với chất lượng tương xứng với giá thành. Đặc biệt, chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia tư vấn và kỹ thuật đã trực tiếp thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, gồm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi công cộng, sân thể thao, vv. Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

Sau những nỗ lực toàn diện trong nhiều năm, chúng tôi cuối cùng thành lập công ty Phú Thái, với mong muốn trở thành một nhà cung cấp không phải lớn nhất nhưng phải CHẤT LƯỢNG NHẤT. Chúng tôi cam kết rằng:

 1. Chỉ bán hàng chất lượng tốt
 2. Có đội ngũ trình độ cao cùng máy móc hiện đại
 3. Giá cả hợp lý
 4. Có chính sách ưu đãi lớn cho các khách hàng

Nếu dự án của bạn không thuộc sân bóng và sân chơi mẫu giáo, bạn có thể để lại thông tin dự án của mình ở dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với dự án của mình.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị có khả năng giúp bạn tạo ra lợi nhuận chứ không chỉ đơn giản là cung cấp nguyên vật liệu rồi xây dựng sân bóng.

Để dự toán chi phí đầu tư, quý khách hàng cũng có thể sử dụng phần mềm dự toán của chúng tôi TẠI ĐÂY. Chỉ cần nhập dữ liệu, phần mềm sẽ tự tính toán.

Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title