Mua thảm cỏ nhân tạo sân bóng ở đâu Hà Nội?

Cỏ nhân tạo hiện đang được sử dụng cực kỳ phổ biến cho các sân bóng, sân thể thao, sân công viên,… Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo ngày càng được nhân rộng sử dụng. Vậy, mua thảm cỏ nhân tạo sân bóng ở đâu tại Hà Nội để vừa được giá lại vừa được chất, cùng Cỏ nhân tạo T&T Sport tìm hiểu xem nhé!

Lưu ý gì khi mua thảm cỏ nhân tạo sân bóng?

Có không ít các loại cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng đang được kinh doanh tại thị trường Hà Nội. Để phân biệt được các loại cỏ với nhau bạn cần nhờ một người trong nghề có kinh nghiệm với cỏ nhân tạo. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, tốt nhất bạn cần một chút kiến thức cần lưu ý và tìm hiểu trước khi mua cỏ nhân tạo sân bóng.

Lưu ý gì khi mua thảm cỏ nhân tạo sân bóng? 1

Có nhiều loại cỏ nhân tạo dành riêng cho sân bóng

Ví dụ cỏ nhân tạo có khá nhiều thông số kỹ thuật quan trọng, điển hình là chiều cao sợi cỏ, trọng lượng sợi cỏ, số mũi khâu trên mỗi mét vuông cỏ, khoảng cách giữa các hàng cỏ, mật độ mũi khâu,… Những thông số này vẽ ra cho người mua một hình dung chân thực nhất về một tấm thảm cỏ nhân tạo. Từ đó giúp bạn chọn được một loại cỏ phù hợp nhất với dự án dự định thi công của mình.

Đối với sân bóng, cỏ thường có chiều cao khoảng 30-50 mm, khoảng cách các dòng khoảng ⅝ inch, mật độ sợi trung bình từ 8000-10000 và có từ 2-3 lớp cỏ. Đây là loại cỏ có độ bền cao, hạn chế va chạm chấn thương và phù hợp sử dụng với cường độ lớn.

Mua thảm cỏ nhân tạo sân bóng ở đâu?

Chọn được một đơn vị bán cỏ nhân tạo không khó, nhưng để tâm đắc với nhà cung cấp đó lại cực kỳ gian nan. Bởi nhu cầu lớn thì nguồn cung tăng, nguồn cung tăng nhanh thì khó để kiểm soát được chất lượng. Do đó, nhiều cơ sở lợi dụng nhu cầu của khách hàng là mua sản phẩm giá rẻ nên đã sản xuất ra những loại cỏ nhân tạo chất lượng kém, nhựa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh.

Đây là việc làm cực kỳ đáng lên án của một bộ phận không nhỏ. Vì thế, khi tìm mua cỏ nhân tạo sân bóng, hãy là khách hàng thông thái. Cỏ sân bóng một khi kém chất lượng không chỉ gây hư hại công trình mà còn là nguy cơ tiềm ẩn hàng loạt nguy hiểm cho các cầu thủ. Hơn nữa chi phí thay thế cỏ rất lớn, nếu liên tục thay đổi sẽ vô cùng tốn kém về tiền bạc và thời gian. Đừng vì quá ham đồ rẻ mà lơ là trong việc chọn thảm cỏ. Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp vừa có thâm niên trong ngành cỏ nhân tạo, vừa có kinh nghiệm thực chiến thi công như Cỏ nhân tạo T&T Sport.

Ngoài ra, chất lượng thi công cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Nếu thi công không tốt, lớp cỏ này dễ bị bong trong quá trình sử dụng do lực sút của các cầu thủ là rất lớn. Vì vậy, khách hàng cũng cần đặc biệt quan tâm đến điều này.

Lý do khiến bạn nên mua cỏ nhân tạo của T&T Sport

Lý do khiến bạn nên mua cỏ nhân tạo của T&T Sport 1

Cỏ nhân tạo T&T Sport đã có nhiều năm chinh chiến trên thị trường cỏ nhân tạo, tự tin là một trong những đầu đàn tiên phong về chất lượng sản phẩm và thi công cỏ nhân tạo sân bóng. Với nguồn hàng chất lượng, kỹ thuật chuyên môn cao, tổ thi công đầy kinh nghiệm, T&T Sport đã từng là đối tác của nhiều công trình thi công lớn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Mọi sản phẩm của Cỏ nhân tạo T&T Sport đều được chứng nhận kiểm định chất lượng, kèm theo chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Cỏ nhân tạo T&T Sport không chỉ là nơi chọn để mua sắm mà còn là nơi gửi trao niềm tin và thành công!

Giới thiệu đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Một trong những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm, giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay là công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh Phú Thái. Không chỉ cung cấp và thi công, công ty còn tư vấn miễn phí cho các chủ đầu tư:

  • Vị trí, nhu cầu ở khu vực định làm sân
  • Cách tránh rủi ro trong kinh doanh
  • Tư vấn xây dựng sân với chi phí giảm từ 30% so với thị trường
  • Tư vấn quản lý và kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo sao cho hiệu quả nhất

Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện có tại công ty Phú Thái mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện

>>> Xem thêm chi tiết các dự án khác tại chuyên trang DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Theo Thamconhantao.vn

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 1Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 2

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 3

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 4Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 5Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 6

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 7Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 8Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 9Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 10Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 11

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title