Hướng dẫn tự làm đồi cỏ nhân tạo sân vườn đẹp mắt

Một khu vườn với những đồi cỏ xanh mượt sẽ mang con người đến gần thiên nhiên hơn. Do đó xu hướng làm đồi cỏ nhân tạo tạo điểm nhấn ấn tượng độc tạo cho khu vườn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn có một đồi cỏ đẹp mắt cho khu vườn của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để tự làm tại nhà nhé.

Hướng dẫn tự làm đồi cỏ nhân tạo sân vườn đẹp mắt 1

Cách làm đồi cỏ nhân tạo tại nhà

1. Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Tùy vào điều kiện cũng như ý thích của mỗi chủ nhà. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Phú Thái sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng. Từ bản thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định diện tích sân vườn, cũng như các tiểu cảnh trong khu vườn đó. Từ đó đưa các cách bố trí các vật thể và họa tiết để khu vườn trở nên đẹp hơn.

Ngoài ra để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng được Phú Thái tư vấn góp ý để chủ nhà có thêm nhiều thông tin hữu ích. Và đặc biệt là để tạo ra một khu vườn đầy tính nghệ thuật.

Cách làm đồi cỏ được các nhân viên của Phú Thái thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp, để có thể làm ra một đồi cỏ nhìn giống như tự nhiên.

2. Làm sạch khu vực dựng đồi cỏ nhân tạo

Khoanh vùng khu vực dự định làm đồi cỏ nhân tạo và dọn dẹp sạch sẽ. Bạn cần dọn sạch khu đất làm đồi cỏ nhân tạo trước khi thi công. Để hạn chế tình trạng sụt lún khi trời mưa, bạn nên sử dụng máy nén bề mặt đất sân vườn.

2. Tạo hình đồi cỏ nhân tạo

Sau khi dọn dẹp vệ sinh bạn đổ đất đến vị trí cần tạo đồi núi, lèn chặt số đất vừa đổ, rồi tiếp tục đổ đất và lèn đến khi mô đất có độ cao vừa ý. Cần đảm bảo mô đất khi bị tác động mạnh như người đứng lên thì núi vẫn không bị lõm. Nên sử dụng thiết bị hoặc máy móc để lèn đất chặt chắc hơn.

3. Đổ bê tông lên bề mặt núi đất

Sau khi tạo xong mô đất, bạn đổ một lớp bê tông bao phủ bề mặt núi đất để đảm bảo khi trời mưa đất không bị trôi đi vì đã có lớp bê tông bảo vệ.

4. Dán cỏ nhân tạo hoàn thiện đồi cỏ nhân tạo

Để hoàn thiện đồi cỏ bạn dùng keo chuyên dụng dán cỏ nhân tạo vào quả đồi vừa tạo được. Lưu ý bạn cần thực hiện cắt ghép thảm cỏ một cách khéo léo để lấp đầy khoảng trống thô trên đồi và phải vừa khít đảm bảo được độ thẩm mỹ.

Hiện nay thị trường cỏ nhân tạo sân vườn rất đa dạng nên có nhiều màu sắc, mức giá, chất lượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên mỗi loại cỏ nhân tạo có ưu nhược điểm riêng do vậy bạn cần hỏi kĩ đơn vị bán cỏ để nhận tư vấn cụ thể về các loại cỏ và mức độ phù hợp của từng loại cỏ với dự án của bạn. Bạn có thể xin giá nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh.

Nếu không muốn tự làm đồi cỏ nhân tạo bạn có thể tìm một đơn vị thi công các dự án cỏ nhân tạo để triển khai ý tưởng của mình. Đội ngũ chuyên gia sẽ thiết kế xây dựng đồi cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với diện tích sân vườn, cũng như các tiểu cảnh trong khu vườn, các cách bố trí các họa tiết hoa văn trong khu vườn ở mức độ hài hòa nhất. Các nhân viên tư vấn cũng sẽ góp ý cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để tạo một khu vườn đầy tính nghệ thuật.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title