Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Thật dễ dàng để tìm thấy các công ty cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên khó khăn đặt ra là trong hàng trăm đơn vị ấy, đâu là đơn vị bạn có thể tin tưởng? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo cho tất cả các chủ đầu tư, những người có ý định lắp đặt cỏ nhân tạo.

Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm bài viết: Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người, để có thêm thông tin cần thiết cho mình.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng 1

 

Lời khuyên hàng đầu để chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo

Chọn công ty thay vì cá nhân

Một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo thì thường kèm theo cả dịch vụ lắp đặt. Để đảm bảo sân cỏ của bạn đạt chất lượng cao nhất, hãy lựa chọn một công ty thay vì một cá nhân có kinh nghiệm. Bởi các công ty cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sẽ có một đội ngũ được đào tạo và có kỹ năng, họ sẽ cài đặt chính xác ngay lần đầu tiên, làm tăng tuổi thọ cho bãi cỏ của bạn.

Tiếp đó, bạn cần tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng. Hiện tại internet đã rất phổ biến, việc nghiên cứu và so sánh sản phẩm trước khi mua là điều hoàn toàn có thể. Hãy tìm kiếm những công ty uy tín, những cửa hàng uy tín thường sẽ có nhiều thông tin chính thống tại website hoặc trang bán hàng Facebook, đừng bỏ qua bước này khi muốn mua hàng nhé.

Có địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại, website đã đăng kí với bộ công thương

Pháp luật quy định công ty phải có địa chỉ trụ sở/văn phòng đại diện chính xác, rõ ràng và phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Điều này phần nào có lợi cho khách hàng. Ngoài ra, nếu công ty ấy có số điện thoại, websie rõ ràng thì bạn có thể vào website kiểm tra thêm các thông tin khác. Chẳng hạn, website cần là website có đăng kí với bộ công thương. Việc đăng kí này chứng tỏ rằng:

Có địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại, website đã đăng kí với bộ công thương 1

 • Đây là một công ty tuân thủ pháp luật
 • Thông tin của công ty đã được xác thực, bạn không sợ rằng đây là một công ty ma hay địa chỉ không đúng (bởi khi đăng kí với BCT phải nộp giấy phép kinh doanh (đối với công ty) và giấy CMND (đối với cá nhân)).
 • Để đăng kí với bộ công thương, các thông tin cung cấp trên website cũng phải là thông tin chính xác, không vi phạm luật sở hữu trí tuệ hay các mặt hàng cấm kinh doanh

Nhiều người lo ngại rằng các website có thể làm giả logo “Đã đăng kí với Bộ Công Thương” dù chưa đăng kí. Đừng lo lắng, bởi nếu đã đăng kí logo cần có đường dẫn đến website của BCT chứa thông tin chi tiết về doanh nghiệp, cá nhân đã đăng kí.

Có địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại, website đã đăng kí với bộ công thương 2

Logo đã đăng kí với Bộ công thương

Xem xét dự án đã thực hiện và đánh giá của các khách hàng

Một công ty tự tin về năng lực của họ thì sẽ không ngần ngại chia sẻ về những dự án mà họ đã làm. Khách hàng của công ty luôn là nguồn lực tốt nhất để đánh giá dịch vụ, kinh nghiệm và sự hài lòng trong sản phẩm. Vì thế, hãy dành thời gian để xem phần tài liệu này của họ, từ đó bạn sẽ thấy các sản phẩm và dịch vụ của họ có thực sự đạt được như họ giới thiệu hay không.

Hỏi về chi phí

Một công ty cung cấp cỏ nhân tạo uy tín sẽ minh bạch về các khoản chi phí của họ. Trên website có đề giá của từng sản phẩm cỏ khác nhau, có ước tính chi phí cho việc thi công. Giá chi tiết cho từng dự án có thể thảo luận qua email hoặc điện thoại. Điều tuyệt vời hơn là họ sẽ có đại diện đến gặp bạn trực tiếp để tư vấn, sau đó khảo sát khu vực và đưa ra chi phí ước tính. Điều này cũng giúp bạn có cơ hội biết thêm về những sản phẩm mà họ đang cung cấp.

Hỏi về chi phí 1

Một công ty cung cấp cỏ nhân tạo uy tín sẽ minh bạch về các khoản chi phí của họ (Ảnh minh họa)

Lựa chọn đa dạng

Một trong những yếu tố quan trọng khác để đánh giá một nhà cung cấp cỏ nhân tạo là sự đa dạng của loại cỏ mà họ cung cấp. Các loại cỏ đó có thể là cỏ sân chơi/sân vườn, sân thể thao, vv. Trong mỗi loại này lại có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc, kết cấu, độ cứng, nhiệt độ, vv. Điều này giúp đảm bảo bạn lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp cho dự án của mình.

Chế độ bảo hành

Nghe có vẻ ngạc nhiên và hơi lạ nhưng cỏ nhân tạo thực sự được bảo hành. Thông thường, các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo thường không công bố rõ ràng cho khách hàng về điều này. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm một nhà cung cấp không chỉ nhiều kinh nghiệm, mẫu mã đa dạng mà còn cần cả chất lượng và độ bền về sản phẩm của họ nữa. Một đơn vị uy tín tốt là một đơn vị sẵn sàng hỗ trợ chất lượng sản phẩm của họ bằng bảo hành, giống như bảo hành 3 năm mà công ty Phú Thái cung cấp.

Một vài lời khuyên khác

Nếu có thời gian, bạn có thể yêu cầu đến thăm một công trình họ đã làm 3 năm trước, xem họ đã giao dịch ra sao, cỏ hiện tại trông như thế nào?

Điều cuối cùng, hãy nhớ rằng loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt sẽ tồn tại trong nhiều năm. Đừng chọn giá rẻ nhất, hãy chọn giá trị tốt nhất!

Phú Thái – Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng

Công ty Phú Thái là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhận tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn…. Phú Thái mong muốn trở thành công ty thi công cỏ nhân tạo không phải lớn nhất mà là TỐT nhất Việt Nam. Hân hạnh được hớp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cỏ đáp ứng được phổ giá trên thị trường hiện nay với chất lượng tương xứng với giá thành. Đặc biệt, chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia tư vấn và kỹ thuật đã trực tiếp thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, gồm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi công cộng, sân thể thao, vv.

Các lĩnh vực hoạt động của Phú Thái

Các lĩnh vực hoạt động của Phú Thái 1

 • Cung cấp và thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng, sân tenis, sân golf, sân bóng rổ, vv
 • Cung cấp và thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, sân chơi trẻ em, sân chơi nhà trẻ, sân chơi trường học, sân chơi công viên, ban công, quán cafe, phòng tập gym. vv
 • Cung cấp các giải pháp quảng bá sân cỏ nhân tạo trên các kênh truyền thông.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi chuyên thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vu tốt nhất có thể. Đừng nên lo lắng về kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Phú Thái dù chỉ mới thành lập nhưng chúng tôi đều là những kỹ sư có kinh nghiệm đã trực tiếp tư vấn và thi công hàng trăm dự án trên khắp cả nước (Vinpearl Nam Hội An, tổ hợp giáo dục quốc tế PNS, khu resort Hạ Long…). Thành phẩm của chúng tôi sẽ nói lên tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác!

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp và liên tục
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn cần (từ nguyên vật liệu đến thi công)
 • Chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 • Khảo sát địa hình và tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành thi công để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ – THI CÔNG TẬN TÂM – BẢO HÀNH TỐI THIỂU 3 NĂM
 • Sản phẩm cung cấp đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng
 •  Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp bạn bảo trì sân cỏ và tăng thêm thời gian sử dụng của sân.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Phú Thái vượt qua mong đợi của chúng tôi. Toi đã nhận được báo giá trên website trước khi gọi cho họ và Phú Thái cho tôi mức giá tốt nhất. Tất cả mọi thứ được thực hiện hoàn hảo đến từng chi tiết. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ đầu đến cuối.

Tư vấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Tôi rất muốn giới thiệu họ.

Anh rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, sự tận tình tư vấn cũng như chất lượng thi công của T&T. Anh sẽ giới thiệu sản phẩm cỏ T&T trong group cộng đồng tòa nhà 302 Cầu Giấy để mọi người biết tới và sử dụng nhiều hơn.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỤNG & KINH DOANH PHÚ THÁi

Tư vấn miễn phí – Thi công tận tâm – Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

 

Ngoài ra, để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo – Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo được lập nên với mục tiêu thực hiện các dự án thi công sân cỏ an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo gồm nhiều bước khác nhau, ở

Bài viết này đã được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tuyển, Trưởng phòng kỹ thuật tại Công ty Cổ phần kinh doanh và Xây dựng Phú Thái.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỤNG & KINH DOANH PHÚ THÁi 1 Ông Tuyển có 9 năm kinh nghiệm về kỹ thuật dân dụng và xây dựng. Dự án cỏ nhân tạo đầu tiên ông Tuyển thực hiện tại trường liên cấp quốc tế Olympia School vào năm 2015, ông đã làm việc trong ngành cỏ nhân tạo kể từ đó. Ông cũng là người điều hành website này cùng với các cộng sự, mục đích chia sẻ chuyên môn của mình, cung cấp lời khuyên cho những người muốn mua và lắp đặt cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Ngoài ra, ông cũng mong muốn có thể cung cấp cho khách hàng một lựa chọn đáng tin cậy đến từ chính những điều mà mình đã chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title