Liệt kê các đầu mục chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Xác định chi phí luôn là bước quan trọng đối với mỗi công trình thi công. Có được một cái nhìn tổng quan về chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo giúp các nhà đầu tư tính toán và chuẩn bị được nguồn ngân sách cần thiết, đồng thời dự đoán về khả năng hồi vốn và sinh lời của việc kinh doanh sân bóng nhân tạo. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy lấy giấy bút và cùng vạch ra những chi phí cơ bản nhất cho hạng mục đầu tư này.

Chi phí thi công nền hạ

Đây là hạng mục cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng sân bóng của bạn trong lâu dài. Thi công nền hạ là bước làm sạch, san ủi mặt bằng thô ban đầu để có được một mặt bằng đạt đủ tiêu chuẩn xây dựng sân cỏ nhân tạo như bề mặt phẳng, không lồi lõm, không tù đọng nước,…. Các chi phí xây dựng bó vỉa và hệ thống mương thoát nước cũng được tính gộp vào.

Tuy nhiên, với mỗi loại địa hình, nền đất khác nhau, bạn cần khoản đầu tư khác nhau. Khu vực có nền đất yếu sẽ cần nhiều đất đá, công lu, ủi hơn so với các khu vực có nền đất cứng, ổn định.

Chi phí thi công nền hạ 1

Có được một mặt đất nền chắc chắn giúp sân bóng nhân tạo có độ bền lý tưởng

Đầu tiên, dựa vào hiện trạng khu đất của các bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho các bạn xử lý nền đất kỹ để đảm bảo tiêu chuẩn và lựa chọn phương án thi công các lớp phía trên:

  • Đổ bê tông
  • Làm nền đá truyền thống

Dù bạn chọn phương án nào vẫn cần đảm bảo các yếu tố:

  • Đảm bảo độ dốc của mặt sân: 0,5-0,6%
  • Đảm bảo độ phẳng của mặt sân
  • Đảm bảo mặt sân có khả năng thoát nước tốt.

Phần lớn chi phí của hạng mục làm nền hạ sân bóng là dành cho nguyên vật liệu như cát, đá, xe lu, ủi tại địa phương. Tổng chi phí thi công nền hạ chiếm khoảng 20% toàn bộ chi phí xây dựng sân bóng.

Chi phí cỏ nhân tạo

Là một phần quan trọng trọng chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo, chi phí mua cỏ nhân tạo thường là một trong những hạng mục được quan tâm nhất. Giá cỏ nhân tạo trên thị trường hiện tại khá đa dạng, dao động từ 120.000 – 300.000 cho mỗi mét vuông cỏ. Đầu tư loại cỏ nào là quyết định của nhà đầu tư, cũng phụ thuộc vào việc sân bóng dự kiến sử dụng trong khoảng bao nhiêu năm. Thông thường các sân cỏ nhân tạo đều sử dụng loại cỏ cao cấp có tuổi thọ khoảng trên dưới 10 năm.

Chi phí cỏ nhân tạo 1

Chọn loại cỏ có tuổi thọ cao để đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng

Bên cạnh chi phí cỏ, các chi phí vật tư hoàn thiện khác bao gồm keo dán, hạt cao su, chi phí thuê nhân công,… chiếm đến 40 – 60% tổng chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng 1

Để đi vào hoạt động, các sân bóng nhân tạo không thể thiếu hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng nhân tạo đặc biệt quan trọng, bởi ngày nay, chủ yếu sân bóng được sử dụng vào buổi tối do nhiều lý do khách quan. Do vậy, hệ thống chiếu sáng tốt mới có thể giúp các cầu thủ phát huy tối đa khả năng chơi bóng. Chi phí cho hệ thống chiếu sáng bao gồm cột đèn, đèn chiếu sáng, dây cáp, tủ điện,…Tổng hợp lại, chi phí này chiếm khoảng 15% tổng chi phí thi công.

Chi phí phụ kiện sân bóng

Các sân bóng cỏ nhân tạo đương nhiên phải được trang bị các phụ kiện thiết yếu như lưới chắn bóng, khung thành,… Chi phí này chỉ chiếm một phần nhỏ, khoảng 10% tổng chi phí nhưng cũng đặc biệt quan trọng. Các phụ kiện giúp sân bóng được hoàn thiện và tăng sự an toàn cho người xung quanh trong quá trình chơi bóng.

Ngoài ra, các sân bóng nhân tạo cũng cần công trình phụ như nhà vệ sinh đi kèm để đảm bảo tiện ích hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Đây đều là các khoản chi phí nhà đầu tư phải tính toán cẩn thận.

T&T Sports cung cấp giải pháp đầu tư toàn diện sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Phú Thái đã ra đời và trở thành một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, các dịch vụ trang trí, thi công sân bóng, sân golf, sân vườn…

T&T Sports cung cấp giải pháp đầu tư toàn diện sân cỏ nhân tạo 1

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn về:

  • Vị trí, nhu cầu tại khu vực mà bạn muốn đầu tư
  • Cách tránh những rủi ro và cạnh tranh trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo
  • Quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn

Để được tư vấn chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 098 410 1155 hoặc để lại bình luận. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra, để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Trên đây là các đầu mục chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo cơ bản và đầy đủ. Trong trường hợp, bạn muốn có một sân bóng cao cấp hơn, có thể mất thêm nhiều chi phí khác. Các chủ đầu tư có thể tự thi công sân bóng nhân tạo, tuy nhiên tốt nhất vấn nên có sự giám sát của các kỹ sư chuyên môn. Liên hệ với Cỏ nhân tạo T&T Sports để nhận được sự tư vấn kỹ càng cho một khởi đầu tốt nhất nhé.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Theo Thamconhantao.vn

Đừng bỏ lỡ 1Đừng bỏ lỡ 2Đừng bỏ lỡ 3

Đừng bỏ lỡ 4

Đừng bỏ lỡ 5Đừng bỏ lỡ 6

Đừng bỏ lỡ 7Đừng bỏ lỡ 8Đừng bỏ lỡ 9Đừng bỏ lỡ 10Đừng bỏ lỡ 11Đừng bỏ lỡ 12Đừng bỏ lỡ 13Đừng bỏ lỡ 14Đừng bỏ lỡ 15Đừng bỏ lỡ 16Đừng bỏ lỡ 17

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title