Kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, chủ đầu tư luôn muốn mua được cỏ nhân tạo chất lượng tốt với giá hợp lý. Nhưng nhiều người không thực sự nắm rõ những điểm quan trọng để chọn được cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích của mình.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay Phú Thái sẽ chia sẻ cùng bạn những điều cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo. Bài viết chủ yếu tập trung phân tích về các thông số của cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo sân mẫu giáo (2 loại sân chơi bằng cỏ nhân tạo phổ biến) cùng cách đánh giá chất lượng.

Đối với cỏ nhân tạo, từng loại sân chơi sẽ có cách lựa chọn cỏ nhân tạo khác nhau.

Hãy lấy cỏ Phú Thái làm ví dụ để chia sẻ với bạn những điều cần xem xét khi đánh giá sản phẩm cỏ nhân tạo.

Kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo chất lượng tốt 1

Cách chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá

Xác định số lượng người chơi, diện tích sân bóng

Số lượng cỏ cơ bản cần thiết để lắp đặt một sân bóng đá nhân tạo hoàn chỉnh là tương đối lớn. Để xác định được điều này, bạn cần cân nhắc sân bóng của mình sẽ có bao nhiêu người thi đấu, từ đó quy ra số lượng cỏ nhân tạo cần thiết để lắp đặt sân cỏ.

Thường sân cỏ nhân tạo cần thiết cho đội nhỏ năm người là khoảng 800 mét vuông, đội bảy người khoảng 3.000 mét vuông, và đội mười một người còn nhiều hơn. Nó đòi hỏi hơn 7.000 mét vuông cỏ nhân tạo.

Bạn càng cần nhiều cỏ nhân tạo càng tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tổng chi phí đầu tư cụ thể cần bỏ ra cho từng loại sân bóng tại đây: Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Xem xét các thông số của cỏ nhân tạo

Xem xét các thông số của cỏ nhân tạo 1

Việc tiếp theo là kiểm tra các thông số của cỏ nhân tạo.

Chiều cao cỏ nhân tạo: Thông thường, chiều cao của cỏ trong sân bóng đá là 50mm, vật liệu của cỏ là PE và cỏ được gia cố bằng sợi đơn.

Trọng lượng sợi cỏ nhân tạo: Thường số gram cỏ càng lớn thì chất lượng cỏ sẽ càng tốt. Khi bạn làm một cuộc khảo sát cỏ nhân tạo, bạn có thể hỏi trọng lượng của sợi này là bao nhiêu. Nhìn chung, cỏ nhân tạo có chất lượng ổn có trọng lượng sợi (Dtex) khoảng 8800. Nếu bạn muốn mua cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao, tất nhiên là có loại cỏ nặng hơn nữa.

Ngoài ra, cần tính đến số lượng cát và hạt cao su phủ trong sân bóng. Sau khi lấp đầy các hạt và cát này, chi phí sẽ tăng lên tương ứng. Nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi mẫu giáo, bạn có thể bỏ qua khâu này. Vì các bãi cỏ cho trẻ con không sử dụng các loại hạt như sân bóng nhân tạo.

Tấm đế lót của cỏ nhân tạo: Tấm vải lót có thể là dạng vải ô lưới PP đơn giản, cũng có thể là dạng phức tạp. Tấm vải đáy có ảnh hưởng đến sự hấp thụ của keo phủ dưới, chính vì vậy có trường hợp phải thêm một lớp vải nỉ để hỗ trợ sự hấp thụ này. Một tấm vải lót tốt sẽ không thể nhìn thấy cỏ. Lúc này bạn cần có một ánh mắt tinh tường.

Xem xét các thông số của cỏ nhân tạo 2

Các thông số quan trọng của cỏ nhân tạo đã được xác nhận, giờ thì bạn có thể đánh giá chất lượng thực sự cỏ nhân tạo có xứng đáng với giá tiền của nó hay không. Giá cỏ tốt thường không rẻ, tuy nhiên bạn có thể thảo luận lại giá cụ thể với nhà cung cấp. Bởi vì số lượng cỏ càng nhiều, giá càng rẻ. Ngược lại, nếu bạn cần ít sẽ không có quá nhiều ưu đãi.

Cách chọn cỏ nhân tạo sân mẫu giáo

Là cỏ nhân tạo được sử dụng trong trường mẫu giáo, chất lượng không thể kém vì đây là nơi trẻ em vui chơi học tập. Có như thế thì cha mẹ, thầy cô mới yên tâm và cảm thấy thoải mái khi để trẻ chơi vô tư được. Một số điều bạn cần quan tâm khi chọn cỏ nhân tạo cho sân chơi mẫu giáo:

Cách chọn cỏ nhân tạo sân mẫu giáo 1

Cỏ nhân tạo T&T Sport từng thi công nhiều dự án cỏ sân vườn lớn tại các khu đô thị, resort…

  • Tham khảo hình ảnh của các thảm cỏ nhân tạo mẫu giáo khác nhau trên mạng. Thảm cỏ nhân tạo cho trường mẫu giáo có rất nhiều mẫu mã. Bạn có thể chọn trước mẫu, tiếp nhận tư vấn rồi đặt hàng.
  • Chiều cao của thảm cỏ nhân tạo mẫu giáo khoảng 10-25mm. Để trẻ hoạt động thoải mái, cỏ nhân tạo mẫu giáo không được quá cao.
  • Là một lựa chọn cỏ nhân tạo mẫu giáo, mật độ tơ cỏ thường ít nhất là 13.000 cụm/m2, để đảm bảo hiệu suất thể thao của khu vực.
  • Cỏ nhân tạo rất đa dạng màu sắc ngoài màu xanh lá cây còn có thể làm thành các màu khác như đỏ, vàng, xanh, tím… Bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu cỏ phù hợp với mong muốn của mình, thậm chí là tạo ra cả một đường đua cỏ nhân tạo nhiều màu. Đây là kiểu hình rất được trẻ em ưa thích.

Trên đây, chúng tôi đã tập trung phân tích các điểm quan trọng cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo cho trường mẫu giáo. Hi vọng qua đây các bạn sẽ lựa chọn được loại cỏ thích hợp với chất lượng tốt.

Phú Thái – Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng

Công ty Phú Thái là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhận tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn…. Phú Thái mong muốn trở thành công ty thi công cỏ nhân tạo không phải lớn nhất mà là TỐT nhất Việt Nam. Hân hạnh được hớp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cỏ đáp ứng được phổ giá trên thị trường hiện nay với chất lượng tương xứng với giá thành. Đặc biệt, chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia tư vấn và kỹ thuật đã trực tiếp thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, gồm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi công cộng, sân thể thao, vv. Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

Sau những nỗ lực toàn diện trong nhiều năm, chúng tôi cuối cùng thành lập công ty Phú Thái, với mong muốn trở thành một nhà cung cấp không phải lớn nhất nhưng phải CHẤT LƯỢNG NHẤT. Chúng tôi cam kết rằng:

  1. Chỉ bán hàng chất lượng tốt
  2. Có đội ngũ trình độ cao cùng máy móc hiện đại
  3. Giá cả hợp lý
  4. Có chính sách ưu đãi lớn cho các khách hàng

Nếu dự án của bạn không thuộc sân bóng và sân chơi mẫu giáo, bạn có thể để lại thông tin dự án của mình ở dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với dự án của mình.

Ngoài ra, để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo – Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo được lập nên với mục tiêu thực hiện các dự án thi công sân cỏ an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo gồm nhiều bước khác nhau, ở

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Theo Thamconhantao.vn

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title