Các nguyên tắc để giữ gìn thảm cỏ nhân tạo đã được đưa vào sử dụng

Bề ngoài và các biểu hiện của cỏ nhân tạo rất giống với cỏ thật. Nó có các đặc tính chống mài mòn, chống tia cực tím, chống lão hóa và dễ dàng bảo dưỡng. Do đó, thảm cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều ở những địa điểm ngoài trời, với nắng và mưa dài hạn, tần suất sử dụng cao.

Tuy nhiên, môi trường thực tế phức tạp đa dạng và sẽ luôn có những yếu tố ngoại cảnh tác động đến thảm cỏ nhân tạo! Vậy cần tập trung vào điều gì khi sử dụng cỏ nhân tạo? Hãy cùng xem một loạt những điểm chính cần chú ý mà công ty Phú Thái cung cấp cho bạn!

Một số nguyên tắc của việc giữ gìn thảm cỏ nhân tạo:

Nguyên tắc đầu tiên – Cần giữ sạch cỏ nhân tạo

Trong điều kiện thường, tất cả các loại bụi trong không khí không cần phải được làm sạch một cách có chủ ý và mưa tự nhiên có thể đóng vai trò tẩy rửa. Tuy nhiên, một địa điểm dành cho thể thao đạt được trạng thái lý tưởng như vậy là rất hiếm, vì vậy luôn phải dọn sạch các chất bẩn khác nhau trên sân cỏ, chẳng hạn như phế liệu giấy, nước trái cây và trái cây, cùng những thứ tương tự. Có thể xử lý rác nhẹ bằng máy hút bụi và rác cỡ lớn có thể được loại bỏ bằng bàn chải. Đối với những vết bẩn, hãy sử dụng chất lỏng với các thành phần thích hợp và rửa sạch bằng nước, nhưng không được sử dụng chất tẩy rửa.

Nguyên tắc đầu tiên - Cần giữ sạch cỏ nhân tạo 1

Nguyên tắc thứ hai – Tránh xa pháo hoa và các chất gây cháy

Mặc dù hầu hết các sân cỏ nhân tạo hiện nay đều có chức năng chống cháy, tuy nhiên, chắc chắn sẽ gặp phải những địa điểm chất lượng kém kèm theo rủi ro tiềm ẩn. Mặc dù hiện nay đã một số loại cỏ nhân tạo không bắt cháy khi tiếp xúc với nguồn lửa, nhưng không nghi ngờ gì rằng khi nhiệt độ xung quanh sẽ trở nên quá cao, đặc biệt là ngọn lửa pháo hoa, nó sẽ làm tan chảy cỏ và gây thiệt hại sân cỏ nơi đó.

Nguyên tắc thứ ba – Phải kiểm soát được áp lực trong khu vực

Không sử dụng phương tiện trên sân cỏ nhân tạo và không cho phép đỗ xe hoặc xếp đồ. Cỏ nhân tạo có

Nguyên tắc thứ ba - Phải kiểm soát được áp lực trong khu vực 1độ cứng và độ đàn hồi riêng, nhưng gặp áp lực quá lớn hoặc quá lâu cũng sẽ nghiền nát cỏ. Thảm cỏ nhân tạo không thể phục vụ các môn thể thao cần sử dụng những thiết bị sắc bén như ném lao. Chơi bóng đá cũng không thể mang giày gai dài, có thể thay thế bằng giày gai tròn, giày cao gót không được phép bước vào.

Nguyên tắc giữ thứ tư – Kiểm soát tần suất sử dụng

Mặc dù sân cỏ nhân tạo có thể được sử dụng với tần suất cao, nhưng nó không thể liên tục chịu đựng được việc sử dụng với cường độ cao mà không bị hạn chế.

Tùy thuộc vào cách sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục cường độ cao, địa điểm vẫn cần một chút thời gian nghỉ ngơi. Ví dụ, sân bóng đá nhân tạo nói chung không nên có quá bốn trận đấu chính thức trong một tuần.

Áp dụng các biện pháp phòng ngừa này trong việc sử dụng hàng ngày, một mặt, chức năng di chuyển của sân cỏ nhân tạo có thể được giữ tốt hơn, mặt khác, tuổi thọ sử dụng có thể được cải thiện. Ngoài ra, khi tần suất sử dụng thấp, toàn bộ khu vực có thể được kiểm tra. Mặc dù hầu hết đều là thiệt hại nhỏ, việc sửa chữa kịp thời có thể ngăn vấn đề trở nên lớn hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Theo Thamconhantao.vn

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title