Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chống mài mòn của sân cỏ nhân tạo

Mong muốn của mọi chủ đầu tư là thời hạn sử dụng sân cỏ của mình càng lâu càng tốt. Tuy nhiên thực tế thì hiện nay có rất nhiều loại sân cỏ bị hư hỏng do hao mòn sớm, dù chất lượng cỏ và thi công ban đầu đạt chuẩn. Vậy điều gì đã ảnh hưởng đến khả năng chống mài mòn của cỏ nhân tạo khiến sân bóng bị xuống cấp?

yếu tố ảnh hưởng khả năng chống mài mòn của cỏ nhân tạo

Khả năng chống mòn của sân cỏ nhân tạo quan trọng như thế nào?

Cỏ nhân tạo trước khi đưa vào sử dụng cần đáp ứng được một vài tiêu chuẩn trong thể thao. Và nếu biết cách chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao bạn sẽ có vật liệu lát nền thể thao rất tốt. Điều kiện tiên quyết là nó phải có khả năng chống mòn tốt.

Xác định được những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến sự chống mòn của sân cỏ nhân tạo, sẽ giúp được chủ đầu tư giảm thiểu được thiệt hại do sân cỏ xuống cấp.

Sau đây Phú Thái sẽ giới thiệu cho bạn biết những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống mòn của cỏ nhân tạo.

Công nghệ sản xuất cỏ nhân tạo

Tại các công ty sản xuất cỏ nhân tạo, việc cải thiện công nghệ dùng trong sản xuất cỏ nhân tạo để tăng cường khả năng chống mòn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm kéo dài tuổi thọ của cỏ.

Điều này cũng đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và thể thao.

Công nghệ sản xuất cỏ nhân tạo 1

Nguyên liệu thô của cỏ nhân tạo

Nguyên liệu thô của cỏ nhân tạo là vật liệu polymer, do đó hiệu suất của nó là yếu tố chính quyết định khả năng chống mài mòn.

Vật liệu tổng hợp gốc polymer có các tính chất vật lý, hóa học và cơ học tuyệt vời, chẳng hạn như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, đàn hồi tốt, có khả năng chống ăn mòn và dễ tạo hình.

Tuy nhiên, một số vật liệu polymer có khả năng chịu lực kém và dễ bị mòn. Sân cỏ nhân tạo thường xuyên được sử dụng, điều này càng làm tăng thêm mức độ hao mòn.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu đã thử nhiều loại chất độn cỏ nhân tạo khác nhau để tăng cường khả năng chống mài mòn của polymer cùng với sự tương tác giữa cơ chế gia cố và tổ hợp vật liệu, cố gắng tìm cách cải thiện khả năng chống mài mòn của cỏ nhân tạo. Tất cả các khía cạnh chứng minh rằng hỗn hợp polymer và vật liệu độn có thể cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn và tuổi thọ của sân cỏ nhân tạo.

Mức độ khai thác sân cỏ của chủ đầu tư

Ngoài những yếu tố từ chính sản phẩm cỏ, thì khả năng chống mòn của cỏ nhân tạo phụ thuộc nhiều vào việc khai thác của chủ đầu tư. Nếu không biết các khai thác và sử dụng hợp lý có thể làm sân cỏ xuống cấp sớm.

Mức độ khai thác sân cỏ của chủ đầu tư 1

Nói tóm lại, đặc tính chống mài mòn là tiền đề cho tuổi thọ dài lâu của cỏ nhân tạo. Đây là điều quan trọng nhất là đảm bảo sự ổn định về chất lượng của các sản phẩm cỏ nhân tạo. Do đó, cho dù đó là lựa chọn nguyên liệu thô hay chất độn, nó phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống mài mòn, giảm thiểu thiệt hại không cần thiết.

Bài viết trên đây chủ yếu nói về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chống mòn của sân cỏ nhân tạo thể thao, còn để đánh giá chi tiết cần áp dụng vào dự án cụ thể thì chuyên gia cỏ nhân tạo mới có thể đưa ra nhận định chính xác được.

T&T Sports – Công ty thi công cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

Với đội ngũ thi công lành nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm thi công rất nhiều các dự án cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn tại Việt Nam, T&T Sports tự tin có thể trở thành đối tác đáng tin cậy đối với những nhà đầu tư đang có kế hoạch mở sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc, ngay từ khâu khảo sát địa hình, tư vấn loại cỏ phù hợp với ngân sách và hướng phát triển, cho tới khâu thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo, do đó, T&T Sports đã tạo được sự an tâm rất lớn đối với các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

Mỗi sản phẩm của cỏ nhân tạo của chúng tôi không chỉ đảm bảo những tiêu chuẩn cỏ nhân tạo chất lượng mà còn thân thiện môi trường, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

Để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Nếu như bạn muốn đầu tư sân cỏ nhân tạo và chưa biết cách đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên môn kĩ lưỡng và nhiệt tình nhất.

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title