5 sai lầm phổ biến khi mua cỏ nhân tạo – Bài học từ chuyên gia lắp đặt cỏ

Nếu không có cái nhìn từ trong nội bộ sản xuất, việc mua cỏ có thể khiến bạn tốn hơn hàng ngàn lần so với mức cần thiết. Hoặc gây ra đau đầu trong nhiều năm.

Tại Phú Thái, chúng tôi không chỉ tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu của ngành, chúng tôi còn đổi mới và đi đầu trong cách thức sản xuất và lắp đặt sân cỏ.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về 5 lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi đã gặp phải trong hơn 15 năm lắp đặt sân cỏ.

1) Chọn sân cỏ dựa trên giá cả

1) Chọn sân cỏ dựa trên giá cả 1

Tuyệt đối đừng phạm phải sai lầm này. Cỏ nhân tạo không phải là một mặt hàng để tìm trong giỏ mặc cả. Đó là một khoản đầu tư lớn vào tài sản của bạn, và cần kéo dài 15-25 năm để có giá trị và cải thiện giá trị bán lại của ngôi nhà bạn, để nó không bị mất giá trị.

Thảm cỏ có vẻ rẻ hơn lúc ban đầu sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Trên thị trường là cả một cơn lũ cỏ nhập khẩu giá rẻ, bên ngoài chúng có thể trông giống hệt nhau nhưng chất lượng lại khác hoàn toàn.

Kết quả là một sân cỏ trụi dần, sụp đổ hoặc bị làm phẳng chỉ qua một đợt sử dụng. Điều này sẽ khiến bạn phải lắp đặt lại toàn bộ, thậm chí có nguy cơ giảm mạnh giá trị nhà của bạn. Thành thử mua giá rẻ từ ban đầu sẽ trở nên đắt hơn. Chưa kể chứng đau nửa đầu bạn sẽ trải qua nếu không may dị ứng với cỏ chất lượng thấp.

➤ Tham khảo thêm: Vốn để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo – Bí quyết tiết kiệm chi phí

2) Lựa chọn dựa trên giao diện và cảm nhận

2) Lựa chọn dựa trên giao diện và cảm nhận 1

Cỏ mềm thì tốt đấy và chân bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt, nhưng không phải lúc nào cũng tốt nhất cho độ bền và vẻ ngoài lâu dài.

Cỏ nhân tạo tốt nhất cho việc đi lại mức trung bình là một loại sợi mềm lai sợi cứng. Tất nhiên một mẫu cỏ nhân tạo nhỏ KHÓ thể hiện được đúng sự thật về cách nó sẽ trông thế nào khi được lắp đặt trên một khu vực rộng lớn. Cỏ luôn trông sang trọng hơn và dài hơn trong một mẫu nhỏ. Sau khi lắp đặt, thảm cỏ sẽ trông ngắn và cụt hơn nhiều.

Chú ý điều này khi xem xét các mẫu – nếu bạn thích cỏ trông tươi tốt hơn, hãy chọn một mẫu trông hơi quá dài trên bản mẫu – phải biết rằng cỏ nhân tạo sẽ tạo cảm giác ngắn hơn sau khi lắp đặt.

Tại sao lại có điều này? Bởi vì:

  • Hầu hết các loại cỏ tươi mới cắt dài hơn hầu hết tất cả các loại cỏ nhân tạo. Mắt của bạn đã quen với một mảng cỏ dài hơn, vì vậy cỏ nhân tạo sẽ gây cảm giác ngắn hơn so với cỏ bạn nghĩ.
  • Sau khi lắp đặt, có khả năng sẽ có cây, hoa và cảnh quan cao hơn xung quanh sân cỏ. Điều này tạo ra ảo ảnh chiều cao sân cỏ bị ngắn hơn.

3) Tự thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo

3) Tự thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo 1

Lắp đặt có thể làm hoặc phá vỡ trải nghiệm sân cỏ của bạn. Và tự làm chính là một cách phá vỡ. Đây không phải là một dự án chiến binh cuối tuần, và lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cần RẤT NHIỀU bước vượt xa việc tự lắp đặt thảm nội thất. Có rất nhiều video trên youtube nói về cách cài đặt cỏ nhân tạo – một số trong số đó là chính xác, nhiều trong số đó không – hoặc không chính xác cho khu vực của bạn.

Ví dụ, những khu vực có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc phản chiếu từ các cửa sổ, mà việc này có thể làm tan chảy cỏ và có thể cần các bước để giảm phản xạ cửa sổ như phim cửa sổ. Hướng của lưỡi cỏ và hướng cuộn cũng rất quan trọng dựa trên quan điểm của người dùng chính.

Có nhiều yếu tố chỉ một người lắp đặt dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét tới khi thi công dự án.

➤ Xem chi tiết: Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo – Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

4) Thiết lập cơ sở nền không phù hợp

Nếu không có một lớp nền thích hợp, sân cỏ của bạn sẽ có một tá nếp nhăn và một hệ thống thoát nước tồi tệ.

Có cả một quy trình đặc biệt cho nền hạ sân bóng. Nếu sự cân bằng sai có thể dẫn đến vấn đề di chuyển khó/ làm nhăn/ tạo lỗ trống và / hoặc thoát nước kém khiến nước đọng hoặc rửa trôi nền.

Chúng tôi thực sự đã nhìn thấy những sân tệ như thế, và rồi chủ đầu tư lại mất rất nhiều tiền để khắc phục!

Ngay cả một sai lầm như sử dụng sai loại đá nghiền và sai độ sâu cho khu vực của bạn có thể gây ra vấn đề lớn. Tùy thuộc vùng khí hậu có thể cần phải lựa chọn lại kích thước đá nghiền và nén với mức độ phù hợp.

5) Không tìm hiểu kĩ dịch vụ của công ty cung ứng cỏ nhân tạo

Khi mua cỏ nhân tạo, chi phí bạn bỏ ra không chỉ giới hạn ở chính sản phẩm cỏ nhân tạo. Thời gian bảo hiểm cùng các chính sách hỗ trợ liên quan mới là giá trị cuối cùng.

5) Không tìm hiểu kĩ dịch vụ của công ty cung ứng cỏ nhân tạo 1

DCIM101MEDIADJI_0215.JPG

Đây là lý do vì sao bạn nên cân nhắc chọn những công ty có thể cung cấp kèm dịch vụ thi công cỏ nhân tạo. Bạn sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho dự án và nhận được sự tư vấn kĩ càng hợp lý.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém khi mua cỏ nhân tạo và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong trải nghiệm mua cỏ và về vòng đời của cỏ nhân tạo nhà bạn.

Phú Thái – Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng

Công ty Phú Thái là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhận tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn…. Phú Thái mong muốn trở thành công ty thi công cỏ nhân tạo không phải lớn nhất mà là TỐT nhất Việt Nam. Hân hạnh được hớp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cỏ đáp ứng được phổ giá trên thị trường hiện nay với chất lượng tương xứng với giá thành. Đặc biệt, chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia tư vấn và kỹ thuật đã trực tiếp thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, gồm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi công cộng, sân thể thao, vv. Để tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://thamconhantao.vn/cmda/du-an-hoan-thanh/

Sau những nỗ lực toàn diện trong nhiều năm, chúng tôi cuối cùng thành lập công ty Phú Thái, với mong muốn trở thành một nhà cung cấp không phải lớn nhất nhưng phải CHẤT LƯỢNG NHẤT. Chúng tôi cam kết rằng:

  1. Chỉ bán hàng chất lượng tốt
  2. Có đội ngũ trình độ cao cùng máy móc hiện đại
  3. Giá cả hợp lý
  4. Có chính sách ưu đãi lớn cho các khách hàng

Nếu dự án của bạn không thuộc sân bóng và sân chơi mẫu giáo, bạn có thể để lại thông tin dự án của mình ở dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với dự án của mình.

Ngoài ra, để dự toán chi phí, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Dự toán chi phí đầu tư của chúng tôi để dự toán chi phí sân cỏ nhân tạo của mình. Chỉ cần điền vào ô, phần mềm sẽ tự động tính toán.

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo – Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo được lập nên với mục tiêu thực hiện các dự án thi công sân cỏ an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo gồm nhiều bước khác nhau, ở

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title