Thuê đất đầu tư sân cỏ nhân tạo cần lưu ý gì?

Nhu cầu chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo ngày một gia tăng, và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đó cũng chính là lý do có rất nhiều nhà đầu tư đang lên kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo 7 người.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể sở hữu một mảnh đất đủ lớn để làm sân cỏ nhân tạo cho mình. Do đó, việc thuê đất để đầu tư kinh doanh sân cỏ cũng là một ý tưởng không tệ. Dưới đây, Cỏ nhân tạo T&T Sports xin gợi ý cho các bạn một số lưu ý khi thuê đất để kinh doanh sân bóng đá nhân tạo một cách hiệu quả nhất, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành của chúng tôi.

Thuê đất đầu tư sân cỏ nhân tạo cần lưu ý gì?

Diện tích sân

Diện tích sân cần đi kèm theo khả năng khai thác của khu vực nơi bạn kinh doanh. Nếu bạn thuê sân diện tích lớn, chi phí thuê sân cao, mà nhu cầu xung quanh không nhiều, hoặc nằm ở những vùng ngoại ô hẻo lánh, thì sẽ rất khó để kinh doanh và hoàn vốn.

Diện tích sân 1

Vị trí thuê sân

Mặc dù nhu cầu tìm thuê sân bóng đá nhân tạo là rất lớn, thế nhưng nếu vị trí đặt sân của bạn nằm xa các khu dân cư, khu văn phòng, hoặc đường đi khó khăn, sẽ rất khó để thu hút khách hàng đến với bạn.

Theo kinh nghiệm của Cỏ nhân tạo T&T Sports, Sân bóng nên đặt ở những khu đông dân cư, tiện về giao thông. Nếu được thì tốt nhất nên chọn ở những khu vui chơi.

Thời gian thuê sân là bao lâu

Khi đàm phán thuê đất, bạn cần tìm hiểu kỹ, thời gian bạn được thuê miếng đất đó là bao lâu? Mảnh đất có nằm trong diện giải tòa mặt bằng, thu hồi đất của nhà nước không? Bởi nếu thời gian kinh doanh quá ngắn, sẽ không đủ để bạn thu hồi số vốn ban đầu đã bỏ ra.

Thời gian thuê sân là bao lâu 1

Trên đây là một số lời khuyên mà Cỏ nhân tạo T&T Sports chúng tôi dành cho các nhà đầu tư, sau một thời gian hợp tác thi công nhiều sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Để được tư vấn cụ thể hơn về chủ đề “Thuê đất đầu tư sân cỏ nhân tạo cần lưu ý gì?”, mời các bạn để lại bình luận bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Vì sao nên đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo?

Theo Thamconhantao.vn

Đừng bỏ lỡ

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo giờ đây đã trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc thay thế bãi có tự nhiên bằng cỏ nhân tạo có đáng để đầu tư hay không và chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Để giúp


Xin hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người?

HỎI: Thời gian tới tôi dự định đầu tư vào mảng sân cỏ nhân tạo, tôi muốn tìm hiểu trước và muốn hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu? Anh Trần Duy Minh (Hà Nam) TRẢ LỜI: Chào


Báo giá cỏ nhân tạo nhanh chóng và chính xác

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Tư vấn miễn phí - Thi công tận tâm - Bảo hành tối thiểu 3 năm

Địa chỉ: 272 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: thamconhantaovn@gmail.com

Website: thamconhantao.vn

GỌI NGAY: 0984.101.155

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Giới thiệu về Phú Thái Xem TẠI ĐÂY

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Menu Title Menu Title